Tuesday, 5 September 2017

Cuộc Hành Trình Tìm Ra Sự Th��ng Bằng Trong Cuộc Sống Tiên Tiến Nhờ Môn tu Luyện cổ Xưa

25 năm sau lúc Pháp Luân Công được truyền xuất ra sức chúng, đã mang đông đảo giáo sư, chuyên gia mua thấy sự cân bằng trong cuộc sống hiện đại nhờ môn tu luyện tâm linh thượng cổ này. Họ đã làm cách nào?

phần lớn các ngày trong tuần, ông Joshua Lý, 44 tuổi, giáo sư giải phẫu chỉnh hình tại Đại học Virginia, Hoa Kỳ làm cho công tác chăm nom các bệnh nhân bị tổn thương tủy sống và nghiên cứu việc tiêu dùng hạt nano để điều trị thoái hóa đĩa đệm giữa các đốt sống.

bên cạnh đó, vào mỗi Chủ nhật, ông lại tạm bợ gác công việc để dẫn dắt lực lượng luyện công tại một trọng tâm ở đô thị Charlottesville, thực hành những bài công pháp nhẹ nhàng của Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp, là 1 môn tu luyện cả tâm lẫn thân bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại. Môn tu luyện được thực hành trên khắp thế giới, nhưng hiện vẫn đang bị bức hại ở quê hương Trung Quốc sau lúc lôi kéo khoảng 70 đến 100 triệu học viên vào cuối những năm 1990.

Năm nay (2017) đánh dấu 25 năm kể bắt đầu từ Pháp Luân Công được giới hiệu ra sức chúng. Môn tu luyện này lấy nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn để chỉ đạo việc tu dưỡng tính nết, đề cao những trị giá đạo đức truyền thống hơn là ích lợi vật chất, và nó đã thu hút được tất cả chuyên gia thành công như ông Lý.

Ông Lý và một số người khác cho biết, họ đã ngay thức thì cảm nhận được ảnh hưởng hăng hái của môn tu luyện lên cuộc sống của họ, bao gồm các ích lợi sức khỏe ấn tượng, cũng như những triết lý cải biến nội tâm sở hữu vẻ thuận tiện nắm bắt, nhưng lại khôn cùng uyên bác khi ứng dụng vào cuộc sống.

Hành trình kiếm tìm

Khí công, trong chậm triển khai với Pháp Luân Công, rất rộng rãi ở Trung Quốc trong các năm 1980 và 1990. Sức lôi kéo chính của nó đến trong khoảng những lợi ích đáng nói cho sức khỏe.

Niềm tin sẽ mang đến sức khỏe tốt đã đưa ông Lý đến với khí công. từ lâu ông đã kiếm tìm 1 bí quyết điều trị cho mẹ mình, người thuận tiện cảm lạnh sau lúc bị phơi nhiễm hóa chất trong công việc nghiên cứu hoả tiễn cho nhà nước Trung Quốc. "Ở nhà, chúng tôi luôn phải đóng cửa sổ và mẹ tôi phải mặc xống áo dày ngay cả trong mùa hè", ông nhớ lại.

Ở tuổi 12, ông Lý đã học Thái cực quyền, một môn võ thuật cựu truyền của Trung Hoa cũng được biết tới mang rộng rãi ích lợi sức khỏe, rồi nỗ lực chỉ lại cho mẹ. không những thế, mẹ ông cũng đã thử qua y khoa cựu truyền và châm cứu, nhưng cũng ko mấy cải thiện.

lúc ở trường trung học và cao đẳng, ông Lý đã thử một số trong hàng trăm môn khí công đang được giảng dạy vào thời khắc Đó, nhưng rồi ông đã phải bỏ cuộc trong sự đổ vỡ mộng vào năm 1995.

"Rất rộng rãi khí công sư lập ra khí công fake nhằm mục đích duy nhất để kiếm tiền và tiếng tăm cho bản thân", ông kể.

"Hãy giảm thiểu xa khí công giả!", ông Lý cảnh báo bố mẹ trước lúc rời nhà, và trở lại trường đại học y Tây An, thức giấc Thiểm Tây để hoàn tất bằng thạc sĩ. Sau chậm tiến độ, ông vẫn tiếp tục tập Thái cực quyền.

Sau khi tốt nghiệp vào tháng 7/1997, ông trở về quê nhà. Về đến nhà, ông bỗng thấy 1 làn gió thổi qua cửa sổ, còn mẹ ông thì đang mặc 1 mẫu áo sơ mi ngắn tay, chậm triển khai là cảnh tượng mà ông chưa bao giờ chứng kiến trước đây.

khi ông vội vàng đi khắp nhà đóng cửa sổ lại, mẹ ông gọi: "Này, đừng lo, mẹ khỏi bệnh rồi!" Bà đã bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công trong khoảng tháng 5.

ích lợi sức khỏe của việc tu luyện Pháp Luân Công

mặc dầu Pháp Luân Công, cũng như tất cả triết lý của Trung Quốc cổ đại, đều mang phương thức lĩnh lội kiến thức về toàn cầu mà công nghệ chẳng thể lý giải, nhưng các hiệu quả kỳ diệu mà môn tu luyện đem lại đã buộc ông Lý và phổ quát người khác như ông phải nhìn nhận nó 1 bí quyết trang nghiêm.

Ông Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, lần trước tiên truyền xuất môn tu luyện ra công chúng vào ngày 13/5/1992, có một đội ngũ nhỏ ở quê nhà Trường Xuân, Trung Quốc.

tới năm 1993, hàng trăm người đã tham dự loạt bài giảng 10 ngày của ông. Năm 1994, những người doanh nghiệp http://minhbao.net/ phải đặt sân chuyển động thay vì hội trường để đủ chỗ cho hàng ngàn người đăng ký tham dự các bài giảng.

Lần nào, ông Lý Hồng Chí cũng tự trả khoản lệ phí giảng tuyến phố và nhấn mạnh rằng Pháp Luân Công sẽ được thực hiện không tốn phí mãi mãi. Ông đã ngừng giảng Pháp sau khi xuất bản cuốn "Chuyển Pháp Luân", đưa ra các nguyên lý tu luyện toàn diện của Pháp Luân Công vào tháng 1/1995. Trong các năm tiếp theo, hàng chục triệu người Trung Quốc đã khởi đầu tiến vào tu luyện.

Ông Chu Lê Minh, một đại tá Trường Tư lệnh không quân Hoa Kỳ, người từng trở nên một điều phối viên tự nguyện sau lúc tham gia loạt bài giảng ở Bắc Kinh vào tháng 8/1992 tin rằng, sở hữu hai lý do cho sự phổ truyền chóng vánh của Pháp Luân Công.

Thứ nhất, "hiệu quả chữa bệnh của tu luyện Pháp Luân Công là tuyệt vời", ông Chu nhắc. rộng rãi người nhận thấy vấn đề sức khoẻ của họ chỉ thuần tuý biến mất sau 1 thời gian ngắn tu luyện Pháp Luân Công .

Ông Joshua Lý đã choáng váng lúc nghe chính khí công, điều mà ông nghĩ chỉ toàn là fake, mẹ ông tu luyện Pháp Luân Công đã được chữa khỏi bệnh. "À, Pháp Luân Công còn có một quyển sách", ông nhớ lời mẹ từng nhắc lúc đưa cho mình một bản sao của cuốn Chuyển Pháp Luân.

Và điều thu hút thứ hai của môn tu luyện là các bài giảng và sự chuyển biến đạo đức mạnh mẽ mà nó đem đến.

"Tôi đọc xong bài giảng đầu tiên thì hiểu ra khí công thực thụ là gì", ông Lý kể. Và ông đã hoàn thành 8 bài giảng còn lại chỉ trong một lần đọc, ngày hôm sau, ông bắt đầu bước vào tu luyện.

Từ khóa: tu luyen

No comments:

Post a Comment